ซาวน์ครั้งแรกของแม่ๆ ถุงตั้งครรภ์ขนาดเท่าไหร่ เจออะไรกันบ้างคะ

ซาวน์ครั้งแรกของท้องนี้ ถุงตั้งครรภ์ 1 ซม หมอบอกว่า อายุครรภ์น่าจะต่ำกว่า 5 สัปดาห์ เลยจะถามแม่ๆ ซาวน์ครั้งแรก ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ไหมคะ และซาวน์ครั้งต่อไปทิ้งไว้นานไหมคะ และขนาดใหญ่ถุงใหญ่ขึ้นแค่ไหน เจอตัวน้อง และหัวใจเลยรึป่าวคะ ปล. พอดีท้องแรกเป็นท้องลม เลยกังวลนะคะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรกก็ 1 ซม. เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีกเดือนนึง ก็เจอหัวใจน้องเต้นค่ะ

6y trước

6w ค่ะ