ซาวน้องมา ในใบขึ้น 6w 5d. เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์ 1.85 cm.

ซาวน้องมา ในใบขึ้น 6w 5d. เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์ 1.85 cm. ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ แต่ในแอป 7w. 5d. บ้านไหนเจอ น้องมั้งค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะไม่ต้องไม่คิดมาก บ้านนี้เจอถุงตอน6w2 เจอน้องพร้อมหัวใจตอน9w1 ในแอพกับที่คุณหมอบอกไม่ตรงกันต้องรอวัดขนาดตัวอ่อนถึงจะบอกได้ว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

หมอจะวัดว่าท้องลมคือ 2.50 cm.ขึ้นไปค่ะถ้าไม่เจอตัวน้องหมอจะประเมินว่าเป็นท้องลมค่ะแม่บ้านนี้เคยท้องลม ส่วนท้องนี้ปกติดีค่ะสู้ๆนะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะค่ะ