อายุครรภ์7+วีค

ซาวน่าท้องใม่เจอน้องค่ะหมอบอกน้องใม่ยุ่แล้วอายุครรภ์7+วีคแม่คนไหนซาวน่าท้องอายุครรภ์น้อยแล้วใท่เจอร้องมั้งคะ

ซาวด์หน้าท้องเป็นไปได้ว่าไม่เจอนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยมากๆ ถ้ากังวลใจ ลองซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ และรออีกหน่อยนะคะ ให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ ซัก9-10 W ค่อยซาวด์ใหม่ค่ะ

7wซาวด์หน้าท้องบางคนยังไม่เจอค่ะยิ่งถ้าคนท้องหนาหรือมีพุงยิ่งยากลองไปซาวด์ผ่านช่องคลอดดูค่ะอาจจะเจอ ของเราท้องแรกเจอตอน12w ท้องนี้เจอตอน8wค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

งงกับหมอค่ะ 7w ซาวด์หน้าท้องยังไงก็ยังไม่เจออยู่แล้ว เพราะน้องตัวเท่าเมล็ดถั่วแดง ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเท่านั้นค่ะถึงจะเห็น

ของเราซาวด์ตอน9วีค หมอซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก

5วิคเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ9วิคเจอ น้องพร้อมหัวใจค่ะ

ของเราเจอตอน9วีคค่ะ

เราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ