สอบถามจ้า

ซาวตอน 18 w+3 หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ จะอันตรายไหมคะ อาการมีปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดไหลออก มา 1-3 วัน แต่ตอนนี้ไม่มีเเล้ว

มีความเสี่ยงเหมือนกันค่ะ คุณแม่ต้องระมัดระวังให้มากนะคะ สังเกตตัวเอง และพบแพทย์ตามนีด

5y trước

ขอบคุณคะ แต่บ้านนี้ต้องขับมอไซมาทำงาน 26 โลเลยคะ ไปกลับ รวมๆๆ 50กว่าโลเลย 😷😷😷

พยายามอย่ายกของหนักค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ