ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร

ซาวตอน 11 w+3 ค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ รอซาวน์ครั้งต่อไปนะคะ แม่ถามคุณหมอได้เลยค่ะ ว่าน้องผญ.รึผช คุณหมอน่าจะตอบได้ดีกว่าแม่ๆในนี้ค่ะ

น้องยังเล็กเกินไปค่ะแม่ถ้าจะให้ชัดต้องรอตอน18วีคขึ้นไปค่ะ

ยัง​​ซาวด์​ไม่​ทราบเพศ​หรอกนะ​ น้องยังเล็ก​มาก​

ยังไม่เห็นเพศค่ะเเม่ภาพนิน่าจะซาวดูตัวน้อง

ตัวอ่อนยังไม่ถึง 5 cm. เลยค่ะ ยังดูเพศไม่ได้

ดูเพศต้องเป็นรูปซาวด์หว่างขานะคะแม่

ไม่เห็นเร็วขนาดนั้นหรอกคะ ใจเย็นๆ

ยังไม่เหนจ้าแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

น่าจะยังไม่เห็นเพศนะคะ

ยังคะ รอ 16W น่าจะเห็นคะ