แม่ๆดูออกไหมค่ะ..หญิงหรือชาย

ซาวตอน4เดือนกว่า..หมอบอก95%ผู้หญิง ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ. #อยากได้ผู้หญิงด้วย

แม่ๆดูออกไหมค่ะ..หญิงหรือชาย

ต้องรอดูอีกหน่อยจ้า บ้านนี้ผญ แต่ท้องเหมือนผู้ชายมาก

กี่วิกคะแม่

5y trước

บ้านนี้ได้ 22 วีคค่ะ หมอพึ่งคอนเฟริมเพศให้เมื่อวันที่9