อายุครรภ์5week ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ไม่แพ้ นมไม่เจ็บเลยค่ะ

ซาวตอน4weekเห็นแค่ผนังมดลูกหนาขึ้น ปกติไมคะ รู้สึกกังวล เคยแท้งมาแล้วปลายเดือน ก.ค.62

4 สัปดาห์ 5 วัน ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอแค่นี้เองค่ะ จุดเล็กๆจนเกือบมองไม่เห็น ต้องซูมสุดๆถึงเจอ ทำใจให้สบายแล้วกินยาบำรุง,ไข่,นมและอาหารที่มีประโยชน์รอเลยค่ะ ศึกษาว่าอะไรกินได้รึไม่ได้ทางอินเตอร์เน็ตด้วยนะคะ ครรภ์อ่อนๆอย่าพึ่งทานน้ำมะพร้าวและสัปปะรดนะคะ

9wแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ ท้องแรกก็แท้งเหมือนกัน

5y trước

ไม่เจ็บหน้าอกเลยหรอคะ ตอนนี้5weekยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยคะ สามีแพ้แทนหมดเลย

เรา33week แล้วยังไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ปกติดี

5y trước

แม่เริ่วเจ็บหน้าอกกี่weekคะ

เราเองเพิ่งมาแพ้มามีอาการตอน8วีคค่ะ

5y trước

ซาวนด์ครั้งแรกตอน4วีคค่ะ ไม่เจออะไรเลยค่ะ มาเจอถุงตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้30wแล้ว​ ไม่เคยแพ้คะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เริ่มตอน6วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ