ใครมีประสบการณ์น้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ

ซาวตอน35+2ได้แค่1800คือต่ำกว่าเกณมากๆแม่ๆใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะบำรุงไม่ขึ้น2อาทิตลงแม่หมดเลยค่ะขึ้นมา3.5โลภายใน2อาทิตย์น้ำตาลค่าเลือดผ่านหมดเลยค่ะไม่ซีดทำยังไงดีคะบำรุงไม่ลงลูกเลย🥹

1 Trả lời

เน้นอาหารที่มีโปรตีนค่ะ

8mo trước

นมถั่วเหลือง ไข่ ค่ะกินทุกวัน