หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

ซาวตอน15สัปดาห์ หมอบอกว่าผู้ชาย ถ้าหลายๆเดือนไปเพศจะเปลี่ยนไหมค่ะ เห็นคนแก่ๆชอบพูดกัน บ้านนี้อยสกได้ชาย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ถ้าหมอให้ความเห็นว่าเป็นผู้ชายไม่น่าจะเปลี่ยนแล้วค่ะ เพราะเพศน้องงอกออกมาแล้ว

3y trước

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ซาวด์ออกมาเป็นแบบนี้