ขอวิธีบำรุงเพิ่มน้ำหนักลูก

ซาวตอน 31 w ลูกน้ำหนัก 1,472 กรัม รู้สึกว่ายังน้อยไป ช่วยแนะน้ำกินอะไรบำรงเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ไข่วันละสองฟอง นมอีกวันละสองแก้ว ทานอาหารให้มากขึ้น ไม่ต้องไปกลัวอ้วนนะคะ ถ้าไม่ติดโรคประจำตัวก็จัดเลยคะ เดี๋ยวตอนคลอดน้ำหนักจะต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ เพราะคุณแม่เป็น มัวแต่กลัวอ้วน

เราก็กังวลค่ะช่วงแรกๆซาวน์แล้วคุณหมอให้ทำน้ำหนักหน่อย เลยบำรุงทานไข่ทุกวัน+น้ำเต้าหู้ นน.น้องขึ้นดีตามเกณฑ์เลยค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว นน.น้องล่าสุด2,560ค่า

เน้นโปรตีนเข้าไว้ค่ะแม่ (เนื้อสัตว์ นม ไข่ ถั่ว) ถ้าคุณแม่ไม่มีปัญหาเบาหวาน/เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ทานกล้วยได้ทุกวันไปด้วยก็ดีค่ะ

เนื้อ นม ไข่ และโปรตีนค่ะแม่ กล้วยทานได้แต่อย่าเยอะน๊าาา วันละ1-2ลูกก็พอค่ะ ทานเยอะน้ำตาลจ้าาา😁

บ้านนี้กินทุกอย่างจ้า แต่ เน้น กล้วยนำ้หว้าและไข่ต้ม แล้วก็นมชงแอนมัม

คุนแม่บำรุงด้วย กินอินทผาลัม วันละ 6,7 ลูกต่อวัน (27 วีค 1,600กรัม)

น้ำเต้าหู้ แล้วก็ไข่ ค่ะ อาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ

ของเราน้ำ31w5น้ำหนักลูกก็น้อยเหมือนกัน1500เอง

ไข่ กล้วย นม เนื้อสัตว์ เน้นโปรตีนค่ะเเม่

นม กล้วยน้ำ​หว้า​ ไข่ต้ม เนื้อสัตว์​