ช่วยดูหน่อยค่ะ

ซาวตอน 16 w หมอบอกผู้ชาย เพิ่งซาวมาเมื่อวานค่ะ นางไม่ให้ความร่วมมือนางนอนคว่ำหน้าค่ะเลยไม่เห็นอะไร แต่หมอซาวช่วงหว่างขาเห็นปิ๊กกาจู๋ หมอบอก ผู้ชาย เป็นไปได้ไหมค่ะ จะคลาดเคลื่อนเพศ อยากซื้อของให้ลูกแล้วคะ ?

ช่วยดูหน่อยค่ะ

ก็ค่อนข้างชัดอยู่นะคะว่าเป็นชาย ถ้าแม่ไม่มั่นใจแต่อยากซื้อก็ซื้อได้ค่ะ เลือกสีกลางๆ ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงยังไม่ต้อวซื้อครบทีเดียวค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อแล้วค่ะ 18+5 ยังไม่รู้เพศค่ะแต่เราเลือกสีกลางๆ ก็มีสีชมพูปนๆ บ้างค่ะ

ผู้ชายโอกาสพลาดน้อยกว่าค่ะ ถ้าเห็นจุ๊ดจู๋ แต่มีบางเคส สายสะดืออยู่หว่างขาก็มีค่ะ เลยคิดว่าเป็นผู้ชาย แต่เป็นไปได้ยาก

5y trước

ค่าา

ได้ ผช. เหมือนกันค่ะ แต่อยากทราบว่าตอนนี้กี่วีคในใบซาวด์แม่ดูใม่เป็นเลยค่ะ สอบถามผู้รุ้ทีจ้า

5y trước

คงจะประมานนี้แหละเนาะคะ แม่ๆ 😂

บ้านนี้ก็สงสัยแบบแม่เลยค่ะ แต่หมอบอก80%เป็นหญิงที่ไม่แน่ใจเพราะน้องหนีบไว้ค่ะ

ผู้​ชาย​เหมือน​กัน​ค่ะ 17วีค หมอบอกมีจู๋แต่​เราดูไม่เป็น​

ตอน 14w บอกชาย ตอน 18w บอกหญิง รอดูอีกที 22w จะได้เพศอะไร 😅

ซื้อตอน 30 วีคก็ทันค่ะ ซื้อเร็วไปไม่ดีเปนเคล็ด

อันนี้ก็ท่าไหนไม่รู้ค่ะ แต่หมอบอกผู้ชาย

แบบนี้ชายชัวร์มั้ยคะแม่ๆ

แบบนี้หมอก็บอกผู้ชายค่ะ