เขียนชื่อภาษาอังกฤษ 🥰

ซาวด์แล้วได้ลูกชาย พ่อเค้าให้ชื่อ "ธาม" ไม่แน่ใจว่าจะเขียนภาษาอังกฤษยังไงดี แม่บ้านไหนน้องชื่อเดียวกันบ้างคะ หรือแม่คนไหนพอทราบช่วยหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

Time , Tham , Thyme อันนี้ภาษาอ่าน อ่านออกเสียงว่าธามได้ทั้งหมด แต่ตามหลักเกณฑ์การถ่ายเสียงต้องเขียนว่า Tham ( ธาม ) ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแม่ก็ต้องดูความหมายศัพท์แต่ละคำด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🥰❤️