ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ซาวด์เมื่อตอน4เดือนหมอยอกเห็นจู๋แต่อาจจะเป็นสายสะดือก็ได้เลยไปซาวด์ตอน7เดือนแต่หมอบอกไม่เห็นจู๋แล้วหมอบอกเหมือนจะผู้หญิงแต่ไม่มั่นใจเป็นไปได้มั้ยคะที่7เดือนแล้วแต่ไม่เห็นจู๋เลยเพราะน้องหนีบคลอดจะซื้อของค่ะเลยไม่มั่นใจว่าเพศอะไร

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
1 Trả lời

ผู้หญิงค่ะแม่กลีบชัดมาก แม่ซื้อสีกลางๆไว้ก็ได้ค่ะ