39+3 แล้ว น้องยังไม่ออก

ซาวด์เมื่อ3วันก่อน นน.น้องเกือบ4โลแล้วค่ะ วันที่7นี้จะครบ10ด. จะได้ผ่าคลอดรึเร่งคลอดคะ ถ้าน้องยังไม่ออกมาเองระหว่างนี้ แม่แอบกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เกือบ4โลหมอไม่ผ่าหรอคะแม่

3y trước

หมอนัดวันที่7 นี้เช็คกันอีกที บอกว่าแม่สูง ถ้าเชิงกรานกว้างแม่สูงก็คลอดเองได้ต้องรอลุ้นหมอเช็คก่อนน่ะค่ะ