น้ำหนักทารกในครรภ์

ซาวด์เมื่อ 27+2 น้ำหนักลูก 1085 กรัม คุณหมอบอกน้องปกติดี ของแม่ๆ ที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ของเรามีผลซาวด์ตอน 29 สัปดาห์เลยค่ะ น้องหนักประมาณ 1,500 g. ค่ะคุณแม่

ตารางนี้เป็นเกณฑ์น้ำหนักทารกในครรภ์ค่ะ

30 สัปดาห์​ 1793​ ค่ะ

เซฟไว้ดูค่ะแม่

27+4 นน.หนักลูก 1065

25w 808กรัม

28 w = 1065