ตั้งครรภ์ อายุครรภ์18 สัปดาห์

ซาวด์เจอถุงน้ำในสมองน้อง น้องอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ น้องจะมีโอกาสหายเป็นปกติไหมค่ะ ตอนนี้คุนแม่และพ่อ เครียดมากเรยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เห็นส่วนใหญ่หายเองนะคะ รอพบหมอรอบต่อไปค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

หมอบอกจะเจาะน้ำค่ำมาตรวจดูโคมโมโซมของน้องค่ะ ถ้าผลไม่ดีคือเอาน้องออก🥺