แม่ๆลองทายกันขำๆมั้ยคะว่าท้องแบบนี้พญหรือพช

........😊😊😊

แม่ๆลองทายกันขำๆมั้ยคะว่าท้องแบบนี้พญหรือพช

ตอนแม่บ้านนี้ท้องก็แบบนี้ แต่ได้ลูกสาวจ้า

ท้องเหมือนกันเลย น่าจะชายนะคะ

ท้องแหลม น่าจะชาย ค่ะ☺️☺️

ชายค่ะ ท้องเหมือนกันเลยค่ะ

ชมั้งคะเดามั่วๆ

น่าจะชายน้าาา

น่าจะชายค่ะ

หญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะ