38+4 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมา 3 อาทิตย์แล้ว มีใครเป็นบ้างคะ

ซาวด์ลูก 28.10.66 นน.2754 แม่ 70 ผ่านไป 1 อาทิตย์หมอนัด ลูก นน.3053 ส่วนแม่ 69.50 อาทิตย์ต่อมา (13.11.66) ไม่ได้ซาวด์เลยไม่ทราบ นน. ลูก แต่แม่ 69.20 กินข้าวกินอะไรลงไป ก็ขึ้นมาแค่ 70 ปกติมั้ยคะ น้พหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ นน.ลูกขึ้น เป็นเพราะอะไร 😅

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะแม่ ที่นน.ลงลูก ไตรมาสสุดท้ายลูกจะโตไวนน.ขึ้นไวค่ะ