การตั้งครรภ์

#ซาวด์มาแบบนี้ อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ชาย หรือ หญิงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การตั้งครรภ์

ของลูกเราเเบบนี้หมอทักตั้งเเต่14วีคว่าผช.เเน่นอน เมื่อวานครบ18วีคไปซาวใหญ่หมอก็ยืนยันว่าชายค่ะ ของคุณเเม่มีเเนวโนมไปทางชายนะคะเหมือนมีจู๋เหมือนกัน😸😸

1y trước

บ้านนี้รู้ตั้งแต่11วีคค่ะ ตรวจนิฟสามารถยืนยันเพศได้ด้วยค่ะ

ของเราตอน18w มีเหมือนจู๋หมอบอกโอกาสผู้ชาย พอไปซาวด์ 37w หมอบอกเห็นเหมือนไข่แต่ไม่เห็นจู๋ อีแม่นี่แบบห้ะ!!!🤨🤨🤨 เป็นความสับสนต่อไป😂😂😂😂

1y trước

เรามีลูกชายคนโตแล้วค่ะ ลูกสาวก็มีแล้วแต่ต้องมาประสบเหตุทำให้เสียชีวิตตอน2ขวบ แม่เลยอยากได้ผู้หญิงค่ะ🥺🥺🥺🥺

ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะคุณหมอบอกเป็นผู้ชาย...คุณแม่น่าจะผู้ชายเหมือนกันนะคะ

ชายแน่นอนแม่ ของเราเป็นแบบนี้เลย หมอบอกว่าน้องเปลี่ยนเพศไม่ได้แล้ว 555

ซาวเมื่อกี้เลยค่ะ มีจู๋โผล่ชัด หมอบอกชาย

1y trước

maleชายเเท้ๆเลยค่ะแม่

อยากถามค่ะว่าน้องเป็นชายหรือหญิงค่ะพอดีไปซาวด์มาหมอไม่บอกค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้ชายค่ะ ทีมธันวาค่ะ อายุครรภ์ที่ไปซาวค์ 17w5d

น่าจะชาย นะคะ หนูไปซาววันนี้แบบนี้เหมือนกัน หมอบอก ชายค่ะ

ผู้ชายค่ะ มีจู๋ ถ้าเป็นผู้หญิงจะเห็นเป็นช่องว่างกลวงๆเลยค่ะ

โชลำมาเบยค่ะแม่น่าจะผช นะคะของเราก็เป็นแบบนี้หมอบอกผช.ค่ะ