ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์64บ้างคะ

ซาวด์มาวันนี้ค่ะ21/7/63 9w3d แต่ตัวเจ้าน้อยมีขนาดเท่า10w เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นผ่านจอแต่ตื่นเต้นดีใจมาก ชอบหยิบใบซาวด์มาดูแล้วดูอีก ดีใจมากค่ะ

ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์64บ้างคะ

ซาวด์ตอน8w3d หมอนับอายุครรภ์ตรงเป๊ะกับเครื่องซาวด์คำนวณเลยค่ะตอนนั้น😊 กำหนดคลอด 22 กุมภา 64💕 ปัจจุบัน10w6dแล้วค่ะ 12wมีนัดตรวจNiptที่แลป ใกล้ได้รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมาก😍

กำหนดคลอด22กุมภา64 รูปนี้ซาวน์ตอน8w+5วัน อายุครรภ์ตอนนี้ ก็10w+5วัน แล้วค่ะ หมอนัด15สิงหา แต่แม่นับวันรออยากให้ถึงวันนัดเร็วๆ อยากรู้ว่าลูกตัวแค่ไหนแล้ว😊

บ้านนี้ก็ กุมภาพันธ์ ค่ะ แต่หมอบอกกำหนดคลอด 2 ครั้งไม่ตรงกัน ครั้งแรก 12 กุมภาพันธ์ ครั้งที่สอง 8 กุมภาพันธ์ ในแอป วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซาวด์ตอน 10w 4d

กุมภาเหมือนกันคะ น้อง8สัปดาห์5วันแล้ว ซาวด์วันนี้ครั้งแรกเห็นน้องน้ำตาไหลเลย ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยคะ

บ้านนี้อยากได้ใบใหม่ละจ้า ซาวครั้งแรกตอน10+3ตอนนี้จะเข้า20ต้องรอวันหมอนัด ตื่นเต้นอยากซาวว

ซาวตอน12w1d ค่ะ​ /กำหนดคลอด11กพ.64 ดิ้นยุกยิกตลอดเวลาถ่ายรูปมาไม่ชัดเลยค่ะ​ ☺️

2 กุมภาค่ะตอนนี้ 12w+5 ลุงหมอยังไม่ซาวให้เลย อยากเห็นน้องแบบนี้บ้าง

12 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์2564 ดีใจมากได้เห็นลูกครั้งแรก🤰🏼💕

24กุมภาพันธ์ เหมือนกัน ความรู้สึกตอนแรกที่เห็นก็ตื่นเต้นค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวเวลาเขาดิ้นได้จะดีใจกว่านี้อีกค่ะ