คลอดธรรมชาติ

ซาวด์มาวันที่16-03-66 น้องน้ำหนัก3,400 อายุครรภ์ 39 จะคลอดเองได้มั้ยคะ หมอบอกกระดูกเชิงกรานแคบนิดหน่อย 🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราคลอด3,580 คลอด40วีคค่ะ ถ้าเชิงกรานแคบอันนี้แม่ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะว่าจะยังคลอดเองได้มั้ย (ของเรากว่าจะคลอดได้ก็แทบแย่เลยค่ะ เพราะหัวน้องใหญ่เลยทำให้คลอดยาก)