อยากรู้เพศแล้วจ้า

ซาวด์มา 3 ครั้งแล้วล่าสุดซาวด์ตอน 20 สัปดาห์ ก็ยังไม่เห็นเลย แม่ๆๆบ้านไหน อายุครรภ์เท่านี้แล้วลูกยังไม่ให้เพศบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากเห็นแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่าตอน20วีคก็ยังไม่เห็น ไปเห็นตอน30วีคเพราะรพ.รัฐด้วย