อัลตร้าซาว์ดไม่เจอเด็ก

ซาวด์ตอนอายุครรภ์8สัปดาห์ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แต่ในใบซาว์ด บอกไว้ว่า 6 w หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวย นัดซาวด์อีกทีสัปดาห์หน้า ถ้าไม่เจอจะให้สอดยาเหน็บ เป็นไปได้ไหมคะว่าอายุครรภ์ยังน้อย ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกก็เจอแค่ถุงตั้วครรภ์กับไข่แดง อีก1สัปดาห์หมอนัดซาวน์อีกครั้งเจอตัวอ่อน หัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ อดทนรออีกหน่อยนะคะ