17w3d เพศหญิงหรือเพศชาย (ที่หมอชี้คือขา)

ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 17w3d หมอบอกว่าอวัยวะเพศน้องยังเล็กอยู่ อยากถามความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะว่าเพศหญิงหรือเพศชาย

17w3d เพศหญิงหรือเพศชาย (ที่หมอชี้คือขา)

ถ้า 17w3d ยังเล็กอยู่ อาจจะต้องรอสัก 20-22w ก็ได้นะคะ ไม่งั้นแนะนำให้ลองตรวจ NIFTY ที่บอกเพศลูกด้วยก็ได้ค่ะ เพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างตรง ลองอ่านในนี้ดูก่อนก็ได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/nifty-test-บอกเพศตรงไหม-อยากรู้เพศลูก-ตรวจ-nifty-test-แม่นไหม/web-view

ต้องถามหมอค่ะแม่เพราะรูปดูไม่ค่อยออก บ้านนี้คุณหมอบอกค่ะเพราะดูในรูปซาวด์ไม่รู้เรื่องเลย

อันนี้ 16 วีคค่ะที่วงๆคือจู๋โรงบาลเราดูเพศตอนนี้ถ้าหมอและเครื่องซาวด์ดีก็จะรู้ชัวร์ไม่มั่ว

ขนาดหมอยังบอกไม่ได้เลยค่ะ รูปอัลตร้าซาวด์ดูยาก รอเดือนหน้าค่อยซาวด์อีกทีนะคะ

รอตรวจคราวหน้าน่าจะชัดกว่านี้นะคะแม่

5y trước

ค่ะ พอดีถ่ายวิดีโอมานะค่ะ

17 ยังไม่เห็นคะ รอ 20 วีคขึ้นนะคะแม่

ต้องซาวด์อีกรอบ รอสัก 20 วิคค่ะ

น่าจะชายนะค่ะ ของเราก็แบบนี้

ภาพไม่ชัดคะแม่

5y trước

พอดีถ่ายวิดีโอมานะค่ะ

ชาย