ซาวค์ตอน 6 วีค 11 วัน

ซาวด์ตอน 6 วีค 11 วัน ตอนนี้ 9 วีค 4 วัน ยังไม่ได้ฝากท้องเลย ไม่มีอาการเเพ้เลยค่ะ..น้องยังยุไมค่ะ วันที่ 11 พฤศจิกาจะไปฝากท้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ซาวค์ตอน 6 วีค 11 วัน
1 Trả lời

ต้องไปฝากก่อนนะคะ แล้วคุณหมอจะเช็คให้