รูปอุลตร้าซาวด์ลูกบ้านไหนชัดแบบนี้บ้าง

ซาวด์ตอน 5 เดือน จมูกโด่งมาก ไม่รู้ว่าตอนคลอดออกมาจะโด่งเหมือนตอนซาวด์รึป่าว รอลุ้นค่ะ ( ตอนนี้อายุครรภ์ 25 w แล้ว )

รูปอุลตร้าซาวด์ลูกบ้านไหนชัดแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

ชัดเบอร์นี้เลยค่ะ ไปลุ้นตอนคลอด ตอนนี้ 39+4