กำหนดคลอดพฤษภาคม

ซาวด์ตอน 24 สัปดาห์ หมอบอกเป็นผู้ชาย 70% คุณปู่เฮลั่นบ้าน แต่มาซาวด์อีกครั้งตอน 32 สัปดาห์ หนูกลายเป็นผู้หญิงไปซะแล้ว คุณยายกรีดลั่นบ้านเลยทีนี้😄😄😄แต่ม่าม๊ากับปะป๋านี่สิ เตรียมของให้หนูแบบผู้ชายซะส่วนใหญ่เลยเนี่ย😅😅😅 คนที่หน้าหงอยที่สุดคงเป็นคุณลุงของหนูเนี่ยแหล่ะ หมายมั่นปั้นมือจะให้เป็นนักยิงปืน สงสัยต้องเปลี่ยนเป้าหมายแล้วล่ะนะคุณลุง🤣🤣🤣🤣#แม่อยากเจอหนูแย้วนะหมวยน้อย

กำหนดคลอดพฤษภาคม
1 Trả lời

นักยิงปืนสาวก็ยังได้อยู่น้าคุณลุง

4y trước

คุณลุงมีเป้าหมายใหม่ จะเลี้ยงให้ห้าวแบบผู้ชาย ป๊ะป๋าจะเป็นลม🤣🤣🤣