ลูกชายครับผม

ซาวด์ตอน 21+6 หน้าผมเหมือนพ่อมั๊ยครับ ตอนนี้ 27+1 แล้วครับ

ลูกชายครับผม

อือหือ...ภาพซาวด์ยังขนาดนี้ถ้าออกมาจะขนาดไหนเนี่ย เหมือนพ่อแท้ 😁😁 ก๊อปพ่อมาเชียว

5y trước

หวังว่าตอนออกมา จะมีอะไรเหมือนแม่บ้างนะคะ 😁😁😁

ยังกะแฝดเลยจ้าแม่

5y trước

รอลุ้นตอนออกมาค่ะ ภาวนาให้มีอะไรที่เหมือนแม่บ้าง 🤣🤣