ซาวด์เพศลูก.....

ซาวด์ตอน 13 วีค หมอบอกผู้ชาย 90% แม่ๆคิดว่ามันจะกลายมั้ยคะ หรือมันชัวร์แล้ว เพราะมันชัดมากๆ

ซาวด์เพศลูก.....

อันนี้ซาวด์ตอน19w. หมอบอกเป็นผช. แต่ไปดูในติ๊กต๊อกมาเหมือนกัน กลัวจะกลายเหมือนเค๊า 😂 แต่อิแม่ก็ว่าถ้าไม่ใช่มันจะชัดขนาดนี้เลยรึ

1y trước

5555ลุ้นค่ะ ลูกสาวได้แล้ว พ่อดีใจมากจะได้ลูกชาย อย่าแปลงนะ 😂

3เดือนเองเห็นชัดขนาดนี้เลยเหรอคะ ว้าวมากก. ตอนเรา 4เดือนยังไม่เห็น มาเห็นลูกไข่ชัดๆแบบนี้ตอน5เดือนแล้ว 😂😂😂

1y trước

ดีแล้วคะ จะได้รู้กันไปเลยไม่ต้องลุ้นนาน 😍

เราตรวจตอน15wเหมือนกันค่ะ ตรวจนิฟตี้ผลเป็นผู้ชาย ตอนนี้39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวีแววจะออกมาเลยค่ะ

1y trước

ออกมาเถอะลูก เดี๋ยวแม่จะโดนเร่งเอา😂

ของเราอัลตราซาวด์ 3 รอบไม่เคยเห็นเลย เดี๋ยวหมอบอก ผู้หญิง ไม่แน่ก็ผู้ชาย ให้อิแม่ลุ้นเอา

1y trước

น้องไม่ยอมโชว์555555

บ้านนี้ก็เห็นจูจู้แบบนี้ตอน13วีค หมอบอก90% เหมือนกันเลย ตอนนี้18วีคหมอคอนเฟิร์ม100% เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็รู้เพศตอน13wค่ะ จู๋โผล่แบบนี้เลย ตอนนี้น้องคลอดได้3เดือนแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ ตัวใหญ่แล้วซาวช่วงต้นขาน้องนอนคว่ำ ชัดขนาดนี้ อิอิ จะหดไหมนะ

ไม่กลายค่ะ บ้านนี้ตอน 12w ซาวเจอแบบนี้เลย ตอนนี้ 6เดือน 22 วันแล้ว 😂😂

ของเราก็เห็นแบบนี้เลยค่ะ ซาวอีกก็เห็นอีก ออกมาก็ ผช ค่ะ

ชัดแล้วค่าแม่ ตอนหนู13weekก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้21weekหมอบอกชาย100%