ซาวด์ตอน7เดือนน้องไม่กลับหัว

ซาวด์ตอน7เดือนน้องไม่กลับหัว หมอนัดซาวอีกที34-36วีคน้องมีสิทธิ์กลับหัวมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ 32w+4 น้องไม่กลับหัวจ้า 29 พ.ย นัดซาวด์อีกรอบถ้ายังนิ่งอยู่ คุณหมอนัดวันผ่าคลอดเลยค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 37wค่ะ