สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

ซาวด์ตอน6สัปดาห์ เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ จะไม่เจอน้องเลย เคยมีประวัติการแท้ง กลัวมากๆเลยค่ะ ใจไม่ค่อยดีเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

ซาวด์หน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ส่วนตัวซาวด์ช่องคลอดตอน7weekก็เจอพร้อมเสียงหัวใจเลย

นี้ 9 w ยังไม่เจอทั้งตัวและหัวใจเลย