นน.ลูกในครรภ์ลด

ซาวด์ตอน29วีค นน.น้อง1,342g นน.แม่48.8 วันนี้หมอนัดซาวด์ นน.น้อง ซาวด์ได้แค่1,234g นน.แม่ชั่งได้47.7 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เครียดมาก หมอนัดอีก2อาทิตย์ติดตาม นน.น้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ได้ถามคุณหมอมั้ยคะ ว่าเกิดจากอะไรและจะมีผลอะไรบ้าง เพราะไตรมาส3มันไม่น่าจะลดนะคะ

2y trước

หมอก็ยังดูงง ๆ อยู่เลยค่ะว่าทำไมถึงลด น้ำหนักแม่ลดลงด้วยค่ะ🥲

เรากินไข่ต้ม นม อกไก่ กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

กิน กล้วย นม ไข่ เยอะๆค่ะแม่