สอบถามแม่ๆทีค่ะบ้านไหนอันตารซาวด์ตอน7เดือนบ้างค่ะ

ซาวด์ดูเพศน้องอ่ะค่ะแม่อยากรุ้ว่าซาวด์ได้ไหมแร้วจะเห็นเพศชัดไหม

บ้านนี้เห็นตั้งแต่15 วิค ชัดเพราะน้องอยู่ในท่าที่เห็นได้ชัดเจน

ชัดแต่5 เดือนละค่ะแม่ อยู่ที่น้องจะให้ความร่วมมือไหม