ซาวด์ดูเพศลูก

ซาวด์ดูเพศที่รพ.รัฐไม่ได้หรอคะ หมอบอกว่าถ้าอยากรู้เพศให้ไปซาวด์ที่คลินิกเอง😦

ซาวด์ให้นะค่ะ แต่ รพ.ที่เราไปฝากคนท้องวันๆหนึ่งนี้เกือบ 80 คน ศูนย์รวมคนท้องเลยก็ว่าได้ หมอน้อยแต่ว่าซาวด์ให้แล้วแต่ รพ ด้วยนะ

ส่วนมากจะซาวด์ดูความผิดปกติค่ะ ครั้งแรกดูอายุครรภ์ ดูการเกาะของรก ครั้งที่2 ดูท่าทารกว่ากลับหัวรึยัง หลักๆมีแค่นี้ค่ะ

ของเราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะรัฐเหมือนกัน...บอกหมอขอดูเพศหมูก็ส่องให้ดูเลยบอกทุกรายละเอียดฟังเสียงหัวใจด้วย

3y trước

หมอบอกว่าไม่สามารถมองเห็นอวัยวะเล็กๆได้ค่ะแม่

ใช่ค่ะ ร.พ.รัฐที่เราฝากเขาก่อไม่บอกเพศไม่ดูเพศค่ะเขาบอกอยากรู้ก้อไปคลีนิกค่ะเราไปคลีนิกซาวด์ดู300ค่ะ

ได้ค่ะ หมอที่นี่ซาวด์ให้เลย ขอซาวด์หมอก็ซาวด์ให้พร้อมดูความผิดปกติอวัยวะร่างกายของลูกเราด้วยค่ะ

รัฐก็ดูได้ค่ะแต่คนไข้เขาเยอะเขาจะไม่ค่อยดูเพศให้เท่าไหร่เราเองก็ไปดูเองที่คลีนิคถึงรู้ค่ะ

ท้อง2แล้ว ทราบเพศที่โรงพยาบาลรัฐทั้งคู่เลยค่ะคุณแม่ ซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปแต่ไม่ได้รูปค่ะ

3y trước

แม่รู้ประมาณ18วีคค่ะแม่

รพ.รัฐ ค่ะ หมอซาวน์ให้ทุกครั้ง บอกละเอียดทุกอย่าง แต่ไม่ได้ให้รุปกลับมาค่ะ

ไปคลินิคเลยค่ะแม่ แบบธรรมดา ไม่น่าเกิน 500-600 เราฝากคลินิคได้ซาวทุกเดือน

ปกติคนอื่นก็ซาวด์กันได้นะคะ หรือคุณหมอขี้เกียจซาวด์ให้ งงมากค่ะ

3y trước

แม่ 21+3 week โห เห็นทะลุจอแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week พอดียังเห็นแจ่มเลย