อยากซาวด์ดูน้ำหนักลูก

ซาวด์ดูน้ำหนักลูกมีค่าใช้จ่ายไหมคะ มีที่ไหนบ้าง

ถ้าขอซาว รพ.ที่ฝากครรภ์อยุ่ แล้วจ่ายเพิ่มเอง จะได้ไหมคะ เพราะตอนนี้ฝาก สิทธิ์ ปกส ไม่ต้องสำรองจ่าย

บ้านนี้ซาวด์มา500ค่ะ 2d แล้วแต่คลีนิคค่ะ แม่ลองหาข้อมูลคลีนิคแถวบ้านดีกว่า คลีนิค หมอสูนะ

ตอนซาวด์ หรือหมอนัด ทุกครั้งที่ซาวด์สามารถถามหมอได้เลยค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ตอนไปซาวด์ดูก็ถามหมอเลยค่ะ ถามโรงบาลที่ฝากเลยค่ะ

มีค่ะ ตามคลินิก ตาม รพ. แล้วแต่สะดวก

ซาวคลีนิคคะ 400บาทเอง

คลินิกค่ะ 3-5 ร้อยค่ะ

คลินิกเราซาว800ค่ะ