จะมีโอกาสซาวด์ผิดพลาดไหมค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก19วีค คือเห็นชัดมากน้องอ้าขาเห็นแบนๆไม่มีอะไรโผล่มา หมอบอกผญ 80% ยังไม่ค่อยชัด ซาวด์อีกรอบ23วีค รอบนี้ไม่อ้าขาน้องนอนคว่ำ เห็นช่องขาน้อยเดียว ก็ยังไม่มีอะไรโผล่มาแบนเหมือนเดิม หมอบอกผญ ซาวด์อีกรอบ27+1วีค น้องนอนคว่ำเหมือนเดิม แต่หมอเค้าดูตรงหว่างขา บอกผญ 100% จะมีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ เริ่มซื้อของมาไว้แร้วมีแต่คิตตี้สีชมพูทั้งนั้นเลย??

ไม่น่าพลาดแล้วนะคะ