ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่

ซาวด์4มิติ ที่คลีนิค เสียตังเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โทรสอบถามคลินิกที่จะไป ได้เลยค่ะแม่ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ บางที่ก็มีช่วงโปร บ้านนี้ไปซาวด์แถว วิภาวดี 42 ครั้งละ 2,600 ได้ไฟล์รูปภาพ+วิดิโอ ด้วยค่ะ 😅😅😅😅

2,000+