ซาว

ซาวด์4มิติ เห็นน่าตาครบตอนประมานกี่เดือนค่ะ.

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28w เห็นหน้าตาและอวัยวะครบทุกส่วนแล้วค่ะแต่น้องเอามือปิดหน้า ทางร.พ.แนะนำให้ซาวด์ช่วงอายุครรภ์ 28-32wค่ะ

ตอน7เดือนค่ะแต่น้องเอามือบังหน้านี้เป็นภาพที่เห็นชัดสุดแล้วค่ะ

ตอน 24 สัปดาห์ชัดเจนที่สุดค่ะ หลังจากนั้นน้องหลบหน้าตลอดเลย

ของเรา 3เดือน แต่ถ้าอยากดูแบบชัดเจน หมอบอก8-9เดือนค่ะ

25สัปดาห์เห็นหน้า โครงสร้างครบแล้วค่ะ

28wขึ้นไปค่ะตามแพทย์แนะนำชัดสุดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28วีคค่ะ

อายุครรภ์ไม่เกิน 30weekค่ะ

บ้านนี้27วีคจ้า

ซาวตอน24 wค่ะบ้านนี้