??

ซาวกันตั้งแต่กี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มเข้าเดือนที่สี่แร้วหมอไม่ซาวเรย ตอนไปหาหมอหมอแค่กดๆแค่นั้นค่ะ

รพ.รัฐ บางที่ก็ไม่ซาวด์ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ไปซาวด์ก็ตอน5เดือน ดูเพศ และก็ตอนจะคลอด เราต้องไปซาวด์คลีนิคเองค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวดูอายุครรภ์ครั้งแรกค่ะ แล้วก้อซาวดูความสมบูรณ์ตอน 21 w ค่ะ และน่าจะซาวอีกทีตอนใกล้คลอดค่ะ (รพ.รัฐ)

ตอน 4 เดือนกว่าหมอก็แค่กดๆเช็ดเสียงหัวใจลูกเหมือนกันค่ะ ปัจจุบันได้ 5 เดือนกว่าจะ 6 เดือน หมอนัดซาวด์ 10 เมษาค่ะ

ได้ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์จ้าและหมอนัดทุกเดือนก็ซาวด์ให้ทุกรอบตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกซาว์ดตอน11+2วันคะ ซาว์ดครั้งที่2ตอน19+3วัน หมอนัดซาว์ดครั้งที่3วันที่24เมษานี้คะ

ช่วงแรกๆซาวด์บ่อยค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม พอพ้น 12 วีคเริ่มห่างค่ะ ครั้งเว้นครั้ง

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะอีก2เดือนจะคลอดอยู่แล้วยังไม่ซาวเลยค่ะแค่กดๆเหมือนกัน

เหมือนกันครับ บ้านนี้ไปทุกรอบ หมอซาวแต่เสียงหัวใจน้องตั้งแต่4เดือน😂

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน13w1dหมอซาวให้เลยค่ะ นัดอีกครั้งก็ซาวดูเพศแล้วค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกกับดูเพศ 2 ครั้งค่ะ เลยไปซาวด์เพิ่มเองที่คลีนิกค่ะ