ซาว4มิติ

ซาว4มิตนี้อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะถึงจะดี นี้ว่าจะไปซาว22สัปดาซาวได้ยังค่ะ

ควรทำเมื่อมีอายุครรภ์ระหว่าง 26 – 30 สัปดาห์ หากอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วก็อาจจะเริ่มเห็นใบหน้าของลูกไม่ชัดนัก เนื่องจากทารกเริ่มกลับหัวและเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว บ้านนี้ซาวด์ตอน28wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

รพ.ที่บ้านนี้ไปซาวด์แนะนำให้ซาวด์ช่วง 26-32w ค่ะเพราะหลังจากนี้น้องตัวโตเต็มพื้นที่จะเห็นอวัยวะส่วนต่างๆไม่ชัดและน้องเริ่มกลับหัวลงสู่เชิงกรานแล้ว บ้านนี้ซาวด์ตอน 26wค่ะ

ตอนซาวด์น้องกลับหัว และลงต่ำมากแล้วค่ะ ก็ยังเห็นหน้าชัด แต่แม่ก็ดูไม่ออกว่าอยู่ดีว่าลูกหน้าเหมือนใคร 😅😂😂😂

32 สัปดาห์ กำลังดีค่ะ เพราะโครงสร้างใบหน้าลูกค่อนข้างชัดเจน

ส่วนมากคุณหมอ และจากเพื่อนแม่ๆแนะนำที่ช่วง 28-32 วีคค่ะ

ของเราไปซาวด์ตอน 28w+4d ค่ะเห็นชัดมาก

8เดือน หมอแนะนำมา ชัดเจน คุ้มกว่า

ซาว์ตอน 32w

28-32wค่ะ

30 wk คะ