ส่งต่อเสื้อผ้าลูกสาว สภาพดีมากกกค่ะ

ซักแล้วแต่ยังไม่ได้รีดค่ะ เดรสพร้อมที่คาดผม ราคา 120฿ เสื้อ ราคา99฿ ราคารวมส่งค่ะ หมดแล้วหมดเลยนะค้าาา สภาพ 97% คุณแม่ท่านไหนสนใจ เม้นไว้ได้เลยพร้อม id line นะคะ เดี๋ยวแอดไปค่ะ ขอบคุณค่าาา

ส่งต่อเสื้อผ้าลูกสาว สภาพดีมากกกค่ะ
1 Trả lời

🙂