ซักผ้าลูกยังไงให้หอม

ซักผ้าให้ลูกหอมตอนซักค่ะแต่พอแห้งแล้วไม่มีกลิ่นปรับผ้านุ่มติดเลยค่ะ กลิ่นไหนยี่ห้อไหนเขาว่าหอมก็ใช่หมด กลิ่นไม่จิดเพราะอะไรคะ

เราเป็นคนนึงที่ซักไม่เคยหอม แต่แม่ซักหอม ก็ใช้ยี่ห้อเดียวกันเนี่ย แต่แม่ทำได้ เราทำไม่ได้ งงจนถึงตอนนี้ ถามแม่แม่ก็บอกซักปกติ เราใส่น้ำเยอะไปรึป่าว แกบอกงี้ พอให้แม่มาสอนว่าเราใส่น้ำยาเท่านี้ตั้งค่าน้ำเท่านี้ๆนะ ก็ไม่หอมมม เรางงตัวเองมาก

ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มน้ำสุดท้ายป่าวแม่ ได้ล้างน้ำออกอีกป่าว

4y trước

ไม่ได้ล้างค่ะ