ผ้าอ้อม

ซักผ้าอ้อมเตรียมคลอด แต่ทำไมซักแล้วผ้ายังแข็งคะมีวิธีแนะนำไหม

ผ้าสาลูรึเปล่าคะครั้งแรกให้ซักด้วยน้ำร้อนแต่ผ้าสาลูต้องซักหลายๆรอบถึงนะนุ่มที่สำคัญห้ามตากแดดแห้งแล้วมันจะเเข็ง

5y trước

และครั้ง ต่อๆ ไป ตากในร่มตลอดรึป่าวค่ะ

ต้องซัก2-3ครั้งคะ

5y trước

ใช่คะ