ตอนนี้ท้อง32วีค3วันแล้วเตรียมของไว้ให้น้องแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก แม่ๆบ้านอื่นซักผ้าเตรียมไว้ตอนกี่วีคกันคะแล้วต้องซักกี่รอบคะ#ท้องแรกค่ะ

ซักผ้ากี่สัปดาห์กันคะ

แล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ บ้านนี้31วีค พวกเสื้อผ้าซักไปแล้วรอบนึง ผ้าอ้อมซักไป2รอบแล้วค่ะ อยากให้มันนิ่มๆ กะว่า35จะซักอีกรอบแล้วเก็บดีๆแล้วก็แบ่งแค่พวกจะไปใส่ที่โรงบาลไว้ซักช่วง37-38พอค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มยืนตากผ้านานๆไม่ไหวแล้ว ยืนนานๆทั้งหน่วงท้องทั้งปวดขาปวดก้น😅

บ้านนี้ซักเตรียมก่อนคลอดประมาณ1อาทิตย์แล้วพับเก็บให้ดีแล้วมีซักบางส่วนก่อนวันไปคลอดด้วย😂

บ้านนี้ซัก แล้วพับใส่ถุงซิปล็อคแยกประเภทไว้ แล้วจัดลงตะกร้าเลยค่ะ เพราะกลัวปวดท้องกระทันหัน

2y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ว่าจะซักเดือนธันวามกราค่อยซักอีก