ใช้ผงซักฝองของผู้ใหญ่

ซักของลูกได้ไหมคะลูกได้6เดือนแล้วคะของเด็กแพงแม่ไม่ไหว

ผิวเด็กแพ้ง่ายค่ะแมใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กดีกว่าค่ะ บ้านนี้คนโต6ขวบแล้วก็ยังใช้น้ำยาซักผ้ากับปรับผ้านุ่มของดีนี่อยู่เลยค่ะ

ถ้าไม่ไหวจริงๆ เลือกแบบที่ไม่แรงมาก และใช้ปริมาณน้อยๆ ล้างน้ำสะอาดมากๆ ค่ะ แต่ถ้ายังไหวก็เลือกใช้ของเด็กดีกว่าค่ะ

สบู่เด็ก หรือน้ำเปล่าไปเลย เดี๋ยวผิวขึ้นผื่นแล้วจะงานยาว ลุกลามมากเป็นหนองแตกไปกันใหญ่

ใช้ของเด็กดีกว่าค่ะ จะอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง หลีกเลี่ยงอาการแพ้ค่ะ

3y trước

ขอบคุนคะ

น้ำยาซักผ้าดีนี่แกลลอนละ2ร้อยกว่าบาทใช้ได้นานเลยนะคะ

ถ้าไม่ไหวจริง ใช่สบู่เด็ก หรือน้ำร้อนซักค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ยังเด็กอยู่ ใช้ของเด็กไปก่อนนะคะ

ถ้าไม่ไหวจริงๆให้ใช้สบู่ของเด็กแทนได้ค่ะ

สบู่ค่ะแม่ อย่าใช้แฟ็บ