ลูกหายใคคืดคลาดเหมือนมีเสมหะอยู่ในคอ เป็นมา3อาทิตย์ลแล้ว แม่คนไหนใช้วิธีไหนกันบ้างค่ะ

ช้วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคาะปอดค่ะแล้วใช้ลูกยางแดงคอยดูดออก ลูกเราก็เป็นเหมือนกันเคยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กวัยนี้หลอดลมยังอ่อนสามารถเกิดขึ้นได้ปกติโตขึ้นน้องจะหายเองค่ะแม่ หมอให้น้ำเกลือมาหยดจมูกถ้าน้องหายใจลำบากหรือคัดจมูกใช้น้ำเกลือหยดจมูกข้างละ2-3หยดค่ะ

10mo trước

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ