แม่ๆๆคนไหนคันหัวนมบ้างคะ.ต้องทำงัยถึงจะหาย ท้องได้7เดือนกว่าแล้ว..ช้วยแนะนำหน่อยคะ

ช้วยแนะนำหน่อยคะ..

อาบนำ้ถูสบู่ที่เป็นสบู่ฆ่าเชื้อค่ะ ไม่ก็เอาแอลกอฮอล์ถูเบาๆห้ามเกาเพราะจะเป็นแผลเจ็บมากค่ะ

ทาครีมรักษาแตกลายเยอะๆๆค่ะอย่าไปเกา