กินยาเม็ดสีแดงที่หมอให้

ช่วยให้เด็กไม่พิการได้ไหมค่ะ หรือยาตัวนี้ช่วยเรื่องอะใร แม่ๆบ้านไหนทราบช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ?

1 Trả lời

ช่วยให้น้องได้รับสารอาหารครบมากขึ้น ช่วยให้เค้าไม่ดึงสารอาหารธาตุเหล็กจากเราไปเยอะค่ะ ถ้าไม่ทานเลย น้องเสี่ยงหลายอย่างค่ะ เสี่ยงพิการก็ส่วนหนึ่งน่ะคะ น้องข้างบ้านแม่ไม่ทานโฟลิคที่หมอให้เลย น้องคลอดมาเค้าเป็นเด็กออทิสติกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่