ช่วยโหวตชื่อลูกสาวให้อิแม่หน่อยค้า

ช่วยแม่เลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ลังเลอยู่สองชื่อ ระหว่าง นลิน (แฟนเป็นคนตั้ง) กับ ฟอเรส (ชื่อนี้ตัวแม่ชอบเอง) แต่ชื่อฟอเรสมันจะฝรั่งไปไหมแล้วก็ออกผู้ชายไปไหม ช่วยโหวตเล่นๆกันหน่อยค่ะ นลินแม่ก็ชอบแต่เห็นชื่อลูกสาวสมัยนี้หลายๆบ้านลงท้ายด้วย ลิน เยอะแล้ว

นลินค่ะ