โลชั่นกันยุง สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ช่วยแนะนำโลชั่นที่แม่ตั้งครรภ์ใช้ได้หน่อยจ้าแม่ ช่วงนี้หน้าฝนยุงเยอะ เลย ??ไม่รู้จะซื้อใช้ยี่ห้อไหนปลอดภัยดีค่ะ

1 Trả lời

ใช้ยี่ห้อจอนสันขวดสีเขียวคะสุตรอ่อนโยน

5y trước

ขอบคุณค่าเดี่ยวไปหาซื้อดู